◊ CÔNG TY TNHH DIP COATING VIỆT NAM
      VIETNAM DIP COATING CO.,LTD
◊ Office: 268 Phố Phú Viên, Tổ 1 , P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
◊ Factory: CNN ô tô 1-5, Thôn Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
◊ Emaill: thaidipcoat.vn@gmail.com
◊ Hotline: 0972 648 275 / 0343 201 818

CÔNG TY TNHH DIP COATING VIỆT NAM là một công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bọc nhúng nhựa,chuyên cung cấp các sản phẩm cách điện cho xe máy và ô tô,đầu bịt ty ren, đầu bọc dây điện, chụp nhựa cách điện,các sản phẩm bọc và nhúng nhựa PVC khác…..
Trong bối cảnh xã hội hiện nay,các thiết bị cách điện hay bảo vệ các chi tiết máy rất quan trọng nhằm mục đích phòng chống cháy nổ và tăng tuổi thọ cho sản phẩm, Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng,là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong ngành nhựa Dip Coat luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi, Cam kết đưa đến sản phẩm chất lượng cho bạn và giá thành hợp lý.
Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.
Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ mặt giá cả và chất lượng.
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không hư nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nhựa Dip Coat cùng với tiêu chí hoạt động luôn luôn cải tiến và sáng tạo chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.